Tải ngay Cambridge Vocabulary for IELTS (PDF + Audio) – Quyển sách cung cấp từ vựng IELTS uy tín số 1 đến từ Cambridge

Cambridge Vocabulary for IELTS là một tài liệu học từ vựng đáng tin cậy và phổ biến trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Được xuất bản bởi Cambridge University Press, quyển sách này là tài liệu không thể thiếu cho những ai đang hướng tới mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Với tập trung vào từ vựng chuyên ngành và các bài tập thực hành, Cambridge Vocabulary for IELTS mang đến cho người học một nguồn tư liệu chất lượng để nâng cao vốn từ vựng và chuẩn bị cho phần Thiết lập cơ bản của bài thi IELTS. Hãy cùng Hà English tìm hiểu những điểm hay và lợi ích từ cuốn sách này nhé!

Cambridge Vocabulary for IELTS

Download Vocabulary for IELTS ( Full PDF + Audio ) tại đây

Cambridge Vocabulary for IELTS phân loại từ vựng theo chủ đề

Cambridge Vocabulary for IELTS được chia thành các chủ đề quan trọng trong IELTS như Education, Environment, Health, và Technology. Điều này giúp người học tập trung vào từ vựng cần thiết cho mỗi chủ đề và nắm vững kiến thức ngôn ngữ liên quan. Bằng cách học từ vựng theo chủ đề, người học có thể phát triển từ vựng chuyên ngành và sử dụng nó một cách hiệu quả trong các bài viết và cuộc trò chuyện.

Các bài tập thực hành đa dạng

Cambridge Vocabulary for IELTS cung cấp một loạt các bài tập thực hành để người học áp dụng từ vựng vào các tình huống thực tế. Các bài tập bao gồm điền từ vào chỗ trống, kết hợp từ vựng, điền từ sai vào câu, và nhiều hình thức khác. Qua việc thực hành này, người học có cơ hội áp dụng và ghi nhớ từ vựng một cách thực tế, giúp nâng cao khả năng sử dụng từ vựng trong các bài thi IELTS.

Đính kèm tài liệu âm thanh

Cambridge Vocabulary for IELTS cung cấp tài liệu âm thanh bổ sung, cho phép người học lắng nghe và luyện nghe các từ vựng trong ngữ cảnh thực tế. Tài liệu âm thanh giúp người học làm quen với giọng điệu, ngữ điệu và cách phát âm chính xác của các từ, từ đó nâng cao khả năng nghe hiểu và phát âm của người học.

Tài liệu PDF và Audio bản đẹp

Cambridge Vocabulary for IELTS được cung cấp dưới dạng tài liệu PDF và Audio bản đẹp. Tài liệu PDF đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét và dễ đọc, cung cấp cho người học trải nghiệm học tập thuận tiện. Audio giúp người học dễ dàng lắng nghe và luyện nghe từ vựng một cách chất lượng, đảm bảo sự hiệu quả của quá trình học tập.

Cambridge Vocabulary for IELTS là một quyển sách từ vựng đáng tin cậy và phổ biến trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Từ việc phân loại từ vựng theo chủ đề, các bài tập thực hành đa dạng, tài liệu âm thanh đính kèm cho đến tài liệu PDF và Audio bản đẹp, cuốn sách này đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và chuẩn bị cho phần Thiết lập cơ bản của bài thi IELTS.

Ngoài việc sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS để nâng cao khả năng từ vựng của bạn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về trung tâm Anh ngữ Hà English. Trung tâm đã xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Với phương pháp học tiên tiến và các khóa học đa dạng.

Hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Hà English để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học phù hợp ngay hôm nay.