Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 4 | The use of oil to reduce carbon dioxide (CO2) in the atmosphere

Chào mừng các bạn đến với bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 4 trên trang web của Hà English! Trong bài luyện này, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những chi tiết quan trọng về IELTS Listening Part 4, một phần thi đòi hỏi sự hiểu biết chuyên sâu về các chủ đề học thuật.

IELTS Listening Part 4 thường chứa đựng những đoạn hội thoại hoặc bài giảng từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài luyện này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng hiểu và phản xạ đối với thông tin từ những bài giảng chuyên sâu, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 4

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. dry
  2. hard
  3. sugar/sugars
  4. roots
  5. moist/damp/wet
  6. variety
  7. cattle
  8. gardens/gaderning
  9. grasses
  10. payment/payments/money

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2016

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 4 cùng Hà English. Trung tâm tin rằng qua bài tập này, bạn đã tích luỹ thêm nhiều kỹ năng và chiến lược cần thiết để tự tin hơn khi đối mặt với các thách thức trong IELTS Listening. Tiếp tục áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức bạn học được vào thực tế để phát triển mạnh mẽ hơn. Hãy nhớ rằng sự đầu tư vào việc luyện tập là chìa khóa quan trọng để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.