Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 28 | Maple syrup

Chào mừng các bạn đến với trang web ôn tập IELTS độc đáo! Hôm nay, chúng tôi, đội ngũ Hà English hân hạnh giới thiệu đến bạn Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 28, một phần quan trọng trong hành trình ôn tập của bạn. Hà English và đội ngũ của Hà English sẽ dẫn dắt bạn qua những thách thức của phần nghe IELTS, cung cấp những chiến lược giải đố và kỹ thuật quan trọng để giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi thực tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện kỹ năng nghe của mình và đạt điểm cao trong IELTS.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 28

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. golden
  2. healthy
  3. climate
  4. rock(s)
  5. diameter
  6. tube
  7. fire
  8. steam
  9. cloudy
  10. litre/liter

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2022

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng Hà English trong Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 28. Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến, đánh giá và trải nghiệm của bạn trên trang web. Hà English luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi hành trình ôn tập IELTS. Chúc bạn có một buổi luyện tập hiệu quả và đạt được những tiến bộ đáng kể. Hãy nhớ, mỗi bài luyện là một bước tiến mới đưa bạn gần hơn đến mục tiêu. Hãy kiên trì và tin tưởng vào khả năng của bản thân. Hà English tin rằng bạn có thể đạt được thành công lớn trong kỳ thi IELTS sắp tới.