Review bộ đề Cambridge IELTS (01 – 18) – bộ tài liệu giải đề IELTS tốt nhất hiện nay (PDF + Audio)

Bộ đề Cambridge IELTS là một tài liệu quan trọng và được đánh giá cao trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Dưới đây là một đánh giá tổng quan của Hà English về nội dung và điểm nổi bật của từng cuốn sách IELTS Cambridge từ 01 đến 18

Cambridge IELTS 1-6

Bộ sách Cambridge IELTS 1-6 cung cấp cho bạn các dạng nghi vấn và chủ đề bài Writing. Tuy nhiên, format đề thi trong những cuốn sách này đã trở nên cũ và lỗi thời, không phù hợp với xu hướng đề thi hiện nay. Đây có thể được xem như một tài liệu tham khảo hoặc chỉ luyện khi bạn có đủ thời gian và muốn làm quen với các dạng câu hỏi cũ hơn.

Download bộ đề Cambridge IELTS 1-6 tại đây

Cambridge IELTS 7-10

Bộ sách Cambridge IELTS 7-10 mang đến cho bạn một số giá trị về các dạng nghi vấn, format đề thi và các chủ đề Writing, Speaking đã được Cambridge sửa đổi và làm mới. Bên cạnh đó, các bài Writing cung cấp nhiều bài mẫu hoàn chỉnh, kèm theo phần nhận định của giám khảo dựa trên các mục tiêu chấm thi. Điều này giúp bạn làm quen với yêu cầu và cấu trúc mới nhất của kỳ thi IELTS.

Download bộ đề Cambridge IELTS 7-10 tại đây

Cambridge IELTS 11-18

Bộ sách Cambridge IELTS 11-18 tách riêng các bài test của hai phương thức là Academic và General Training thành 2 cuốn sách riêng biệt. Điều này giúp giảm sự phức tạp của một quyển sách và giúp bạn tập trung vào phương thức bạn đã chọn một cách thuận lợi hơn. Bộ sách này cung cấp cho bạn các bài thi IELTS chất lượng và đa dạng theo các tiêu chuẩn mới nhất của kỳ thi. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với các dạng bài mới như viết biểu đồ, đồ thị và bài viết học thuật. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng làm bài và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

bộ đề Cambridge IELTS

Download bộ đề Cambridge IELTS 11-18 tại đây

Bộ sách Cambridge IELTS từ 1 đến 16 mang đến cho bạn một loạt các tài liệu chất lượng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Tuy một số cuốn có format đề thi cũ và không phù hợp với xu hướng hiện nay, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng các giá trị và bài mẫu trong sách để rèn luyện kỹ năng của mình. Các cuốn sách được cập nhật và cung cấp đa dạng các dạng nghi vấn, giúp bạn làm quen với yêu cầu và cấu trúc của kỳ thi IELTS.