APTIS ESOL – Những điều cần biết về chứng chỉ Anh ngữ uy tín tại Bristish Council

Aptis ESOL

Aptis ESOL là một bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh trên máy tính, bao gồm cả bốn kỹ năng ngôn ngữ. Bài thi này được nghiên cứu và phát triển bởi Hội đồng Anh và tổ chức tại các địa điểm thi, được kiểm soát và công nhận bởi Cục Kiểm định Chất lượng và Quy chế thi (Ofqual) của Vương quốc Anh.

Tại sao nên lựa chọn bài thi Aptis ESOL?

Aptis ESOL mang đến kết quả đánh giá chính xác và đáng tin cậy về trình độ tiếng Anh với chứng chỉ do Hội đồng Anh cấp dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), là một khung năng lực ngoại ngữ uy tín trên toàn thế giới. Bài thi Aptis ESOL mang lại những giá trị nổi bật như sau:

1. Đánh giá chính xác và đáng tin cậy về khả năng sử dụng tiếng Anh

Aptis ESOL giúp tổ chức có cái nhìn chính xác về trình độ tiếng Anh của học sinh, sinh viên, giáo viên và nhân viên, cũng như đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo. Bài thi này giúp xác định các khía cạnh cần được tập trung cải thiện, giúp tổ chức nâng cao chất lượng và hiệu quả của các dự án đào tạo và phát triển kỹ năng.

2. Hình thức thi linh hoạt, an toàn và hiệu quả

Với bất kỳ dự án nào, bài thi Aptis ESOL đảm bảo độ chính xác cao, chất lượng tốt và kết quả được đưa ra nhanh chóng. Bài thi có thể tổ chức linh hoạt theo nhu cầu, thời gian và địa điểm do khách hàng lựa chọn.

3. Đẳng cấp quốc tế

Aptis ESOL là một bài thi tiếng Anh quốc tế được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia khảo thí của Hội đồng Anh, dựa trên những nghiên cứu mới nhất. Sử dụng bài thi Aptis ESOL, các tổ chức có thể nâng cao danh tiếng và uy tín của các chương trình tiếng Anh củamình, tạo ra lợi thế cạnh tranh mới.

Cấu trúc của bài thi Aptis ESOL như thế nào ?

Aptis ESOL có một cấu trúc toàn diện, đánh giá hiệu quả khả năng sử dụng ngữ pháp, từ vựng và cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc và Viết. Bài thi được tổ chức theo các cấp độ từ A1 đến C2, tuân theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bài thi bắt đầu với các câu hỏi tổng quát và dần dần tiến tới các phần thi ở mức độ cao hơn.

Bạn muốn tham gia thi chứng chỉ Aptis ESOL?

Dưới đây là những thông tin quan trọng về đăng ký, địa điểm và kết quả của bài thi này.

Đăng ký thi Aptis ESOL

Thí sinh có thể đăng ký dự thi tại các đơn vị phân phối tổ chức thi Aptis ESOL của Hội đồng Anh. Lưu ý rằng Aptis ESOL dành cho thí sinh từ 16 tuổi trở lên. Nếu bạn từ 16 tuổi đến 18 tuổi, cần có phiếu xác nhận thông tin (dành cho thí sinh dưới 18 tuổi) có xác nhận của phụ huynh hoặc người giám hộ, và nộp trước ngày thi ít nhất 5 ngày.

Thời hạn đăng ký

Đăng ký phải được hoàn tất trước 11 ngày so với ngày thi.

Link đăng ký dự thi: aptistests.vn

Lệ phí thi Aptis ESOL

Lệ phí thi là 2 triệu đồng.

Địa điểm thi

Dưới đây là một số địa điểm thi Aptis ESOL tại một số thành phố lớn:

1. Hà Nội:
  • Công ty Cổ phần truyền thông giáo dục và thời đại ECOMS: Địa chỉ Lô B3/D7 KĐT Dịch Vọng, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy.
  • Công ty TNHH ETE Việt Nam: Địa chỉ BT U05-L51, Khu đô thị Đô Nghĩa, Q. Hà Đông.
  • Công ty TNHH Thương Mại và Phát triển giáo dục Việt Nam (VTED): Địa chỉ Số 36 Galaxy 6, Đường Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông.
  1. Tp.HCM:
  • Công ty Cổ phần truyền thông giáo dục và thời đại ECOMS: Địa chỉ 154, 154A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
  1. Hải Phòng:
  • Công ty TNHH Thương mại và Phát triển giáo dục Việt Nam (VTED): Địa chỉ Đường số 6, Khu đô thị Sao đỏ, Anh Dũng 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng.
  1. Nghệ An:
  • Công ty TNHH Công nghệ và Phát triển giáo dục thời đại (TEDT): Địa chỉ A2-01-02 Khu đô thị Minh Khang, Xã Nghi Phú, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
  1. Huế:
  • Công ty TNHH Công nghệ và Phát triển giáo dục thời đại (TEDT): Địa chỉ Tầng 5, Tòa nhà HCC, 28 Lý Thường Kiệt, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kết quả và chứng chỉ Aptis ESOL

Mẫu chứng chỉ APTIS ESOL

Kết quả bài thi Aptis ESOL sẽ được thông báo trong vòng 48 giờ sau khi thi xong, không tính ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ.

Chứng chỉ Aptis ESOL sẽ được cấp sau 10 ngày kể từ ngày thi. Thí sinh có thể chọn nhận chứng chỉ qua đường bưu điện, với phí chuyển phát là 150.000 đồng.

Địa chỉ học APTIS ESOL uy tín

Bạn muốn nắm vững tiếng Anh và đạt chứng chỉ APTIS ESOL ? Hãy tham gia khóa học tại Hà English – trung tâm Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp.

Với lộ trình học 12 buổi, khóa học APTIS ESOL tại Hà English cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện và chiến lược thi tốt nhất. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước, từ cấu trúc ngôn ngữ đến các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng vào việc rèn luyện khả năng giao tiếp thực tế và xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Tìm hiểu về khóa học APTIS ESOL tại Hà English

Hãy đến với Hà English để trang bị cho mình sự tự tin và thành công trong việc đạt chứng chỉ APTIS ESOL. Đăng ký ngay để khám phá hành trình học tập chất lượng và nắm vững tiếng Anh với lộ trình học 18 buổi của chúng tôi.