Bài thi IELTS Listening là một những phần thi IELTS khó nhất. Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn chỉ lấy đề và làm liên tục thì sự hiểu quả sẽ chưa đạt cao nhất, chúng ta cần chiến thuật, tips và nguồn làm đa dạng để làm hiệu quả hơn. Ngày nay, IELTS đã trở thành một trong những kỳ thi quan trọng nhất để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của mỗi người. Trong số các kỹ năng IELTS, kỹ năng nghe (Listening) thường là một trong những khía cạnh khó khăn nhất đối với nhiều thí sinh. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, vì có nhiều nguồn tài liệu IELTS Listening hữu ích có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình. Hãy cùng Hà English tìm hiểu “Top 5 nguồn tài liệu IELTS Listening mà bạn không thể bỏ qua để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS”, giúp bạn rèn luyện và nâng cao khả năng nghe của mình.

Top 1 nguồn tài liệu IELTS Listening tốt nhất: https://haenglish.edu.vn/

ielts listening

Hà English (haenglish.edu.vn) có một nguồn tài liệu IELTS Listening đáng tin cậy và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Với mục tiêu hỗ trợ thí sinh nâng cao kỹ năng nghe của mình, Hà English cung cấp một loạt các bài nghe IELTS chất lượng cao, phù hợp với các dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi.

Trang web của Hà English được thiết kế dễ sử dụng và có giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào tài liệu một cách thuận tiện. Bạn có thể tìm thấy các bài nghe IELTS theo các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tùy chỉnh học theo nhu cầu và trình độ của mình.

Top 2: www.ted.com

TED là một nguồn tài liệu phong phú về các bài giảng trên các lĩnh vực đa dạng. Trang web này cung cấp các bài thuyết trình bằng tiếng Anh từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Việc nghe các bài giảng TED không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe mà còn mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Top 3: https://breakingnewsenglish.com/

Trang web Breaking News English cung cấp các bài nghe tiếng Anh dựa trên các tin tức hàng ngày. Điều này giúp bạn rèn kỹ năng nghe thông qua việc lắng nghe các bài tin tức thực tế và nắm bắt thông tin nhanh chóng. Bạn có thể nghe các bài nghe với nhiều cấp độ khác nhau và kèm theo các bài tập để rèn kỹ năng nghe và hiểu các ngữ cảnh khác nhau.

Top 4: Kênh YouTube School of Life

Là một kênh YouTube giáo dục nổi tiếng với các video chủ đề xã hội, tâm lý, triết học và văn hóa. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh, giúp bạn lắng nghe và hiểu các khía cạnh văn hóa và xã hội trong tiếng Anh. Kênh YouTube này cung cấp một cách thú vị và sáng tạo để rèn kỹ năng nghe của bạn.

Top 5: Kênh Youtube Talks at Google

Talks at Google là một nguồn tài liệu đa dạng về các buổi trò chuyện và bài giảng tại Google. Kênh Youtube này cung cấp các bài diễn thuyết từ các nhân vật nổi tiếng và chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Việc nghe các bài diễn thuyết này không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe mà còn mang lại kiến thức bổ ích về các lĩnh vực khác nhau.

Trên đây là danh sách “Top 5 nguồn tài liệu IELTS Listening mà bạn không thể bỏ qua để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS” mà Hà English muốn gửi đến các bạn. Việc sử dụng các nguồn tài liệu này sẽ giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi, cải thiện khả năng nghe và nắm bắt thông tin một cách tốt hơn. Hãy khám phá và tận dụng những nguồn tài liệu này để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS của bạn. Chúc các bạn may mắn !