Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 9 | Traffic Changes in Granford

Chào mọi người! Hà English hân hạnh chào đón các bạn quay trở lại với bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 9. Bài luyện này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng lắng nghe IELTS của mình và tự tin hơn trong việc đối phó với các bài thi thử thách.

Bài luyện IELTS Listening Part 2 thường tập trung vào việc lắng nghe và ghi chép thông tin từ bài thuyết trình hoặc cuộc trò chuyện về một chủ đề cụ thể. Hà English sẽ cung cấp các lời khuyên và bài tập thực hành để giúp bạn hiểu rõ cách xử lý mỗi loại câu hỏi một cách hiệu quả.

Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 9

Questions

IELTS Listening Part 2

Transcripts

Answers

1. B
  2. C
  3. B
  4. E
  5. D
  6. B
  7. G
  8. C
  9. H
  10. I

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2018

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 9 của Hà English. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng lắng nghe và đạt được điểm số cao hơn trong kỳ thi IELTS của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với Hà English nếu bạn cần sự hỗ trợ hoặc muốn chia sẻ trải nghiệm học tập của mình. Hà English luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Hà English sẽ tiếp tục đưa ra những bài luyện và tài liệu hữu ích khác để hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập. Chúc bạn học tốt và thành công trong việc đạt được kỳ thi IELTS mong muốn của mình.