Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 6 | Theatre trip to Munich

Xin chào mọi người! Hà English và các bạn đã trở lại với một bài luyện IELTS mới. Trong bài viết này, Hà English sẽ tập trung vào bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 6. Đây là một phần quan trọng của kỳ thi IELTS và yêu cầu một kỹ năng lắng nghe tốt.

Part 2 trong IELTS Listening thường đưa ra một cuộc nói chuyện hoặc bài thuyết trình về một chủ đề cụ thể. Nhiệm vụ của bạn là nắm bắt thông tin quan trọng và chi tiết từ bài nói, và Hà English sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 6

Questions

IELTS Listening Part 2

Transcripts

Answers

1. B
  2. C
  3. A
  4. B
  5. C
  6. F
  7. B
  8. E
  9. G
  10. C

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2017

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Hà English hy vọng rằng bài luyện này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng lắng nghe của mình và tự tin hơn khi đối diện với kỳ thi IELTS. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình. Hà English luôn ở đây để giúp đỡ.

Cảm ơn bạn đã tham gia và theo dõi bài viết. Hà English sẽ tiếp tục mang đến những bài luyện hữu ích khác. Chúc bạn có một ngày học tốt lành và nhiều thành công trong việc nâng cao kỹ năng IELTS của mình.