Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 11

Chào các bạn, Hà English đã quay trở lại với bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 11. Hà English luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc nâng cao kỹ năng lắng nghe để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn.

Trong bài luyện này, Hà English sẽ cung cấp cho bạn một loạt các bài tập lắng nghe thú vị và bổ ích, giúp bạn làm quen với các loại câu hỏi thường gặp trong IELTS Listening Part 2. Hà English cũng sẽ chia sẻ các chiến thuật hiệu quả để giúp bạn trả lời các câu hỏi một cách tự tin và chính xác.

Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 11

Questions

IELTS Listening Part 2

Transcripts

Answers

1. F
  2. D
  3. A
  4. B
  5. C
  6. G
  7. B
  8. C
  9. B
  10. D

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2018

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Hà English hy vọng rằng bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 11 sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng lắng nghe và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS của mình. Hãy tiếp tục luyện tập, tự tin và không ngừng cải thiện. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Hà English luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công!