Bài luyện IELTS Listening Part 1 – Bài 19 | Employment Agency: Possible Jobs

Xin chào mọi người, đây là Hà English! Hà English rất vui khi được kết nối với các bạn trong bài luyện IELTS Listening Part 1 – Bài 19. Bài luyện này là một phần quan trọng của sự chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn, và Hà English đã thiết kế nó để giúp bạn cải thiện kỹ năng lắng nghe.

Bài tập lắng nghe đầy thách thức này sẽ giúp bạn làm quen với các loại câu hỏi thường gặp trong phần 1 của bài thi IELTS. Hà English sẽ cung cấp âm thanh thực tế và tài liệu bài tập để bạn rèn luyện khả năng lắng nghe và trả lời câu hỏi một cách chính xác.

Bài luyện IELTS Listening Part 1 – Bài 19

Questions

IELTS Listening Part 1

Transcripts

Answers

1. furniture
  2. meetings
  3. diary
  4. detail(s)
  5. 1/one year
  6. deliveries
  7. tidy
  8. team
  9. heavy
  10. customer

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2020

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham gia cùng chúng tôi trong bài luyện IELTS Listening Part 1 – Bài 19. Hi vọng rằng bài học này đã giúp bạn cải thiện kỹ năng lắng nghe của mình và tạo thêm sự tự tin khi tiến gần hơn đến kỳ thi IELTS. Hà English luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp tài liệu học tập khác để giúp bạn đạt được mục tiêu thiết lập. Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong hành trình luyện thi IELTS của mình!