Luyện bài IELTS Listening Part 1 – Bài 1

Chào mừng bạn đến với Hà English! Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một bài luyện nghe IELTS Listening Part 1. Kỹ năng luyện nghe là một phần quan trọng trong kỳ thi IELTS và đặc biệt là phần 1, khi bạn phải nghe và trả lời câu hỏi liên quan đến các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Hà English đã chọn một bài luyện nghe thực tế và kèm theo các bài tập để giúp bạn cải thiện kỹ năng luyện nghe của mình. Đừng ngần ngại thử luyện nghe, tự kiểm tra và tự cải thiện. Khi bạn hiểu rõ cách thức và định dạng của phần thi Listening Part 1, bạn sẽ tự tin hơn khi tiến hành kỳ thi IELTS.

IELTS Listening Part 1

Bài luyện IELTS Listening Part 1 – Bài 1

Question

Transcrips

Answers

1. Charlton
  3. Cash
  4. Parking
  5. Music
  6. Entry
  7. Stage
  8. Code
  9. Floor/Floors
  10. Decoration/Decorations

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2016

Xem thêm các Bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Hà Enlish hy vọng rằng bài luyện nghe IELTS Listening Part 1 này đã giúp bạn làm quen với cách thức và kiểu dáng của phần thi. Đừng ngần ngại luyện tập thường xuyên và kiên nhẫn. Kỹ năng luyện nghe không chỉ cải thiện qua đêm, nhưng với sự cố gắng và thực hành đều đặn, bạn sẽ đạt được sự tiến bộ. Hãy tiếp tục theo dõi Hà English để cập nhật thêm nhiều tài liệu và bài luyện nghe IELTS hữu ích khác. Chúc bạn học tốt và đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS của mình!