Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Online

Bạn đang quan tâm đến việc tham gia kỳ thi TOEIC và muốn tìm hiểu về quy trình đăng ký thi TOEIC Online? Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, việc thi TOEIC trực tuyến đang trở thành một lựa chọn phổ biến và tiện lợi cho nhiều thí sinh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết và thông tin cần thiết để đăng ký thi TOEIC Online một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các bước đăng ký thi TOEIC Online dễ dàng nhất

Bước 1: Chuẩn bị đăng ký

Truy cập vào trang chủ của IIG rồi vào mục đăng kí TOEIC: LINK ĐĂNG KÝ

Bước 2: Upload ảnh

• Hình ảnh thẻ 3×4: Tải file ảnh từ cửa hàng chụp ảnh, nhớ đảm bảo giống với 3 ảnh khi đăng ký trực tiếp.
  • Hình ảnh CMND + Thẻ sinh viên: Chụp bằng điện thoại và sau đó tải lên bình thường (thẻ sinh viên được yêu cầu để được giảm lệ phí thi, nếu không phải là sinh viên, chỉ cần CMND).

Bước 3: Lựa chọn ngày đến văn phòng hoàn thành thủ tục trực tiếp

Thông thường, các ngày gần sẽ có xu hướng đủ người đăng ký.

Bước 4: Nhận thông báo qua Email từ IIG

Sau khi hoàn thành form, bạn sẽ nhận được thông báo qua email, sau đó in ra để mang đến IIG vào ngày tiếp theo.

Bước 5: Đến văn phòng đăng ký trực tiếp, bạn cần mang theo các tài liệu sau:

• Chứng minh thư (CMND) và 3 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMND phía sau).
  • Thẻ sinh viên (nếu muốn đăng ký được giảm giá ưu tiên). Nếu bạn là sinh viên, hãy mang theo bản sao của thẻ sinh viên.
  • Giấy đăng ký dự thi đã in (bản màu hoặc trắng đen đều được).

Khi đến IIG, bạn thông báo với chị lễ tân rằng bạn đã đăng ký online và sau khi nghe hướng dẫn, bạn sẽ vào phòng đăng ký ngay lập tức. Thường thì bạn sẽ được thông báo về các ngày thi còn trống gần nhất tại thời điểm bạn đăng ký.

Lệ phí thi dành cho sinh viên là 1.300.000 đồng và lệ phí cho người đi làm là 1.500.000 đồng. Sau khi ký xác nhận các thủ tục cần thiết, bạn sẽ nhận lại giấy dự thi và chỉ việc chờ đến ngày thi.

Dưới đây là địa điểm đăng ký thi TOEIC:

► Văn phòng Hà Nội

✪ Địa chỉ: Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

✪ SĐT: 024 36 495 999

✪ Email: info@iigvietnam.com/ hanoi@iigvietnam.com

► Văn phòng Đà Nẵng

✪ Địa chỉ: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

✪ SĐT: (0236) 3565 888 Fax: (0236)3565 154

✪ Email: danang@iigvietnam.com

► Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

✪ Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2

✪ SĐT: (028)3990 5888 Fax: (028)3990 5999

✪ Email: saigon@iigvietnam.com

Việc đăng ký và tham gia kỳ thi TOEIC trực tuyến sẽ giúp bạn đạt được bằng chứng về trình độ tiếng Anh chính xác và uy tín, đồng thời mở ra cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy nắm vững các bước và thực hiện đăng ký một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Chúc bạn thành công trong việc tham gia kỳ thi TOEIC và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình!

Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Online