Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 9 | Effects of urban environments on animals

Chào mừng các bạn đến với bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 9 trên trang web của Hà English! Trong chủ đề này, chúng ta sẽ cùng nhau tập trung vào ôn tập kỹ năng nghe IELTS, đặc biệt là tại phần thi thứ tư của bài thi, nơi yêu cầu sự hiểu biết sâu sắc về các bài giảng học thuật.

Chúng ta sẽ thử thách bản thân bằng cách lắng nghe một đoạn hội thoại chuyên sâu và thực hiện các bài tập ôn tập để nâng cao khả năng hiểu đồng thời. Bài luyện này không chỉ giúp bạn làm quen với cấu trúc câu hỏi mà còn giúp rèn luyện khả năng tư duy nhanh chóng và tìm kiếm thông tin chính xác.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 9

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. crow
  2. cliffs
  3. speed
  4. brain(s)
  5. food
  6. behaviour(s)/behavior(s)
  7. new
  8. stress
  9. tail(s)
  10. permanent

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2018

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn Hà English và các bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 9 cùng Hà English. Hi vọng rằng trải nghiệm ôn tập của bạn là tích cực và hữu ích. Đừng quên tiếp tục ôn tập và kiên nhẫn với quá trình học của mình. Đây là cơ hội để nâng cao kỹ năng nghe của bạn và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc bạn có một hành trình học tập hiệu quả và thành công rực rỡ!