Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 6 | Conflict at work

Chào mừng Hà English và các bạn đến với bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 6 trên trang web của Hà English! Trong chặng đường chinh phục kỳ thi IELTS, IELTS Listening Part 4 đóng vai trò quan trọng, đánh giá khả năng hiểu bài giảng và nắm bắt thông tin chi tiết.

Bài luyện này sẽ đưa bạn đến một bài giảng mới, đầy thách thức và tri thức hữu ích. Cùng Hà English, chúng ta sẽ vận dụng những kỹ năng nghe đã học để hiểu rõ và trả lời các câu hỏi khó khăn nhất từ phần thi này.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 6

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. bullying
  2. superiority
  3. personality
  4. structural
  5. absence
  6. confidence
  7. visions
  8. democratic
  9. respect
  10. mediator

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2017

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 6 cùng Hà English. Hy vọng bạn đã có những trải nghiệm học thuật thú vị và hữu ích. Tiếp tục ủng hộ bản thân bằng việc duy trì lịch trình ôn tập đều đặn và áp dụng những kỹ thuật mới học vào bài kiểm tra thực tế. Hãy nhớ, thành công đến từ sự kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng.