Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 31 | Space Traffic Management

Chào mừng các bạn đến với trang web ôn tập IELTS hàng đầu! Hôm nay, Hà English hân hạnh giới thiệu đến bạn Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 31. Đây là một phần quan trọng trong chuỗi bài luyện của Hà English, được thiết kế để giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài trong môi trường thử nghiệm thực tế. Hà English sẽ dẫn dắt bạn qua từng bước quan trọng, từ việc hiểu rõ yêu cầu đến cách xử lý các dạng câu hỏi khác nhau. Hà English cam kết cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức chất lượng mà còn chiến lược ôn tập hiệu quả.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 31

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. technical
  2. cheap
  3. thounsands
  4. identification
  5. tracking
  6. military
  7. location
  8. prediction
  9. database
  10. trust

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2023

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng Hà English trong Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 31. Hi vọng rằng thông qua bài luyện này, bạn đã có thêm những phương pháp và kiến thức cần thiết để tự tin hơn khi làm phần thi này trong kỳ thi thực sự. Chúc bạn thành công trong hành trình ôn tập và đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS sắp tới. Hãy tiếp tục nỗ lực và tin rằng mỗi bước tiến là một bước gần hơn đến mục tiêu của bạn!