Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 29 | Elephant translocation

Chào mừng các bạn đến với trang web ôn tập IELTS hàng đầu! Hôm nay, đội ngũ Hà English rất vui được chia sẻ đến bạn Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 29, một bước tiến quan trọng trong chặng đường chinh phục IELTS của bạn. Hà English và đồng đội của Hà English sẽ hướng dẫn bạn qua những thách thức đặt ra trong phần nghe IELTS, cung cấp những chiến lược và kỹ thuật quan trọng để nâng cao khả năng làm bài của bạn. Hà English cam kết tạo ra môi trường ôn tập chất lượng nhất để bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 29

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. fences
  2. family
  3. helicopters
  4. stress
  5. sides
  6. breathing
  7. feet
  8. employment
  9. weapons
  10. tourism

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2023

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng Hà English trong Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 29. Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến và trải nghiệm của bạn trên trang web. Hà English luôn lắng nghe và mong muốn mang đến những nội dung hữu ích nhất cho sự thành công của bạn. Chúc bạn có một buổi ôn tập hiệu quả và đặt được nhiều điểm số cao trong kỳ thi IELTS sắp tới. Hãy kiên trì và tin rằng mỗi bước tiến đều là một bước gần hơn đến mục tiêu của bạn. Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được nhiều hơn!