Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 25 | Labyrinths

Chào mừng bạn đến với trang web ôn tập IELTS hàng đầu! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 25, nơi mà Hà English và đồng đội sẽ hướng dẫn bạn qua một hành trình ôn tập đầy thách thức để chuẩn bị cho phần nghe của kỳ thi IELTS. Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Hà English, chúng ta sẽ đối mặt với những bài nghe đa dạng, từ hội thảo chuyên sâu đến các cuộc trò chuyện hằng ngày, nhằm củng cố kỹ năng hiểu biết về ngữ cảnh và từ vựng chuyên ngành.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 25

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. puzzle
  2. logic
  3. confusion
  4. mediation
  5. stone
  6. coins
  7. tree
  8. breathing
  9. paper
  10. anxiety

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2022

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng Hà English trong hành trình ôn tập qua Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 25. Hy vọng rằng bạn đã có những trải nghiệm ý nghĩa và sẵn sàng đối mặt với các thử thách trong kỳ thi sắp tới. Đừng quên tiếp tục theo dõi và chia sẻ kiến thức trên trang web của chúng tôi để cùng nhau hỗ trợ và đồng hành trong hành trình ôn tập của bạn. Chúc bạn thành công và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS!