Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 2 | Designing a public building: THE TAYLOR CONCERT HALL

Chào mừng các bạn đến với bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 2 trên trang web của Hà English! Trong bài luyện này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết về IELTS Listening Part 4, một phần kiểm tra năng lực lắng nghe đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng từ các bài giảng học thuật.

IELTS Listening Part 4 thường đưa ra bài giảng từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặt ra những thách thức về từ vựng chuyên ngành và khả năng tập trung cao. Trong bài luyện này, chúng ta sẽ tập trung vào các chiến lược hiệu quả để đối mặt với những thách thức này.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 2

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. social
  2. factory
  3. canal
  4. bridge
  5. box
  6. screen
  7. rubber
  8. curved
  9. curtains
  10. international

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2016

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 2 cùng Hà English. Hy vọng rằng thông qua bài tập này, bạn đã có cơ hội nắm bắt cấu trúc và yêu cầu của phần thi IELTS Listening Part 4. Đừng quên tiếp tục luyện tập và áp dụng những kỹ năng bạn học được vào các bài tập thực hành khác. Hà English tin rằng sự cố gắng và kiên trì của bạn sẽ đưa đến kết quả khả quan trong kỳ thi IELTS sắp tới.