Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 14 | The history of weather forecasting

Chào mừng các bạn đến với bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 14, trang web chính thức của Hà English cung cấp tài liệu ôn tập IELTS chất lượng nhất. Trong bài luyện này, chúng ta sẽ tập trung vào phần thi nghe thứ tư của kỳ thi, nơi kỹ năng hiểu và phản xạ của bạn sẽ được kiểm tra một cách chi tiết và thách thức.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 14

Questions

Transcripts

IELTS Listening Part 4

Answers

1. dances
  2. survival
  3. clouds
  4. festivals
  5. comets
  6. sky
  7. instruments
  8. thermometer
  9. storms
  10. telegraph

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2019

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn Hà English và các bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 14 cùng Hà English. Việc ôn tập kỹ năng nghe là quan trọng để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, và Hà English hy vọng rằng bài luyện này đã giúp bạn nâng cao khả năng của mình.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Hà English và duy trì tinh thần ôn tập tích cực. Hà English tin rằng với sự cố gắng và kiên trì, bạn sẽ đạt được thành công lớn trong kỳ thi sắp tới. Chúc bạn một hành trình ôn tập hiệu quả và đầy tích cực!