Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 1 | Ocean Biodiversity

Chào mừng các bạn đến với bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 1 trên trang web của Hà English! Trong phần luyện tập này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về IELTS Listening Part 4, một phần thách thức yêu cầu khả năng lắng nghe và hiểu sâu sắc từ bài giảng học thuật.

IELTS Listening Part 4 thường đưa ra những bài giảng học thuật từ các giáo viên, giáo sư hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu. Điều này đặt ra những yêu cầu cao về từ vựng, ngữ pháp và khả năng tập trung. Bài luyện này sẽ giúp bạn rèn luyện những kỹ năng này một cách hiệu quả.

Bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 1

Questions

IELTS Listening Part 4

Transcripts

Answers

1. conservation
  2. food/foods
  3. surface
  4. oxygen/O2
  5. mammals
  6. ice
  7. decline/declining/decrease
  8. map
  9. migration
  10. consumption

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2016

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 4 – Bài 1 cùng Hà English. Hy vọng rằng bài tập này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc và định dạng của phần thi IELTS Listening Part 4. Đừng ngần ngại tiếp tục luyện tập và thực hiện những bài tập khác để nâng cao khả năng lắng nghe của bạn. Hà English mong rằng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình.