Bài luyện IELTS Listening Part 3 – Bài 4

Chào mừng các bạn đến với bài luyện IELTS Listening Part 3 – Bài 4, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên tại Hà English. Phần thi IELTS Listening Part 3 thường là một thử thách vì yêu cầu nghe hiểu trong các bài nói kéo dài và trình bày thông tin chính từ những nguồn đa dạng.

Chính vì thế, Hà English đã thiết kế bài luyện này để giúp bạn phát triển kỹ năng lắng nghe và nắm vững các chiến lược cần thiết cho kỳ thi IELTS. Trong bài viết này, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe một cuộc trò chuyện thực tế và thực hành trả lời các câu hỏi theo cách bạn sẽ gặp trong bài thi IELTS Listening Part 3.

Bài luyện IELTS Listening Part 3 – Bài 4

Questions

IELTS Listening Part 3

Transcripts

Answers

1. B
  2. D
  3. A
  4. B
  5. B
  6. E
  7. C
  8. A
  9. A
  10. C

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2016

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Cảm ơn các bạn đã tham gia bài luyện IELTS Listening Part 3 – Bài 4 của Hà English. Hy vọng rằng bài luyện này đã giúp bạn thêm tự tin và thoải mái với phần thi IELTS Listening Part 3, đặc biệt là khi phải làm việc với các đoạn nói đầy thách thức.

Đừng ngần ngại tiếp tục luyện tập và theo dõi các bài luyện tiếp theo của Hà English. Hãy nhớ rằng sự cải thiện đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Hà English tin rằng bạn có thể đạt được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc bạn may mắn và thành công trong hành trình học tập của mình.