Bài luyện IELTS Listening Part 3 – Bài 23

Chào các bạn, Hà English xin gửi đến các bạn bài luyện IELTS Listening Part 3 – Bài 23. Phần thi IELTS Listening Part 3 đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng và khả năng lắng nghe chính xác, và bài tập này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng của mình trong phần thi quan trọng này.

Hà English sẽ cung cấp một bài tập lắng nghe thực tế, trong đó bạn sẽ nghe một cuộc trò chuyện hoặc buổi phỏng vấn và sau đó trả lời các câu hỏi liên quan. Hà English cũng sẽ cung cấp lời giải và phân tích chi tiết, giúp bạn hiểu rõ cấu trúc và chiến lược để xử lý phần thi này.

Bài luyện IELTS Listening Part 3 – Bài 23

Questions

IELTS Listening Part 3

Transcripts

Answers

1. C
  2. D
  3. C
  4. E
  5. C
  6. A
  7. B
  8. A
  9. A
  10. C

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2021

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Luyện thi IELTS là một hành trình dài hơi, nhưng bằng sự kiên nhẫn và cố gắng không ngừng, bạn có thể đạt được điểm số mong muốn. Phần thi IELTS Listening Part 3 – Bài 23 là một bước quan trọng trong chặng đường đó, và Hà English hy vọng rằng bài luyện này sẽ giúp bạn tiến thêm một bước trong việc chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng.

Hãy tập trung vào việc cải thiện kỹ năng lắng nghe, chú ý đến chi tiết và lắng nghe một cách chính xác. Hà English tin rằng bạn có thể thành công. Chúc bạn luyện tập hiệu quả và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS của mình.