Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 28

Chào các bạn và chào mừng quý vị đến với bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 28. Trong bài luyện hôm nay, Hà English và các bạn sẽ cùng nhau tập trung vào rèn luyện khả năng nghe IELTS để giúp quý vị đạt được thành công trong kỳ thi IELTS.

IELTS Listening Part 2 có thể là một thách thức đối với nhiều thí sinh. Để giúp quý vị nắm vững cấu trúc và chiến lược giải quyết bài thi, Hà English đã chuẩn bị một bài luyện đặc biệt. Bài luyện này sẽ giúp quý vị làm quen với các loại tình huống thường gặp trong IELTS Listening Part 2 và hướng dẫn quý vị cách tối ưu hóa thời gian và kỹ năng của mình.

Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 28

Audio

Questions

ielts listening part 2

Transcripts

Answers

1. A
  2. A
  3. A
  4. C
  5. A
  6. C
  7. B
  8. C
  9. B
  10. A

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, n.d

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Chúc mừng quý vị đã hoàn thành bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 28. Đây là một bước quan trọng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của quý vị. Khả năng nghe là yếu tố không thể thiếu để đạt được điểm số cao trong bài thi, và quý vị đã làm việc chăm chỉ để nâng cao kỹ năng này.

Hãy tiếp tục luyện tập và theo dõi các bài luyện và tài liệu hữu ích khác mà chúng tôi cung cấp để nắm vững khả năng nghe và đạt được điểm số IELTS mục tiêu. Hà English luôn ở đây để hỗ trợ quý vị trên hành trình này. Chúc quý vị một ngày học tốt!