Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 20 | Croft Valley Park

Chào các bạn, lại là Hà English đây và chúng ta đã quay trở lại với một bài luyện mới về IELTS Listening Part 2 – Bài 20. Bài tập luyện này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe của mình và nắm rõ cấu trúc cũng như cách làm bài trong phần thi IELTS.

Trong bài luyện này, chúng ta sẽ nghe và thực hành trên một số bài tập mới, tập trung vào việc nắm bắt thông tin chi tiết, ý chính, và từ vựng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi phải đối phó với phần Listening Part 2 trong kỳ thi IELTS.

Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 20

Questions

IELTS Listening Part 2

Transcripts

Answers

1. D
  2. C
  3. G
  4. H
  5. A
  6. E
  7. A
  8. D
  9. A
  10. C

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2020

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Chúng ta đã hoàn thành bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 20. Hy vọng rằng bạn đã có những trải nghiệm hữu ích và nắm vững cách làm bài trong phần này. Đừng quên tiếp tục luyện tập và theo dõi các bài học tiếp theo. Hà English tin rằng sự cố gắng của bạn sẽ trả lại kết quả tốt trong kỳ thi IELTS sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài luyện khác!