Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 18 | Minster Park

Chào mọi người, chủ đề trong bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 18 đã đến và chúng ta cùng tiếp tục hành trình luyện tập để nâng cao kỹ năng nghe trong kỳ thi IELTS. Hà English và các bạn hãy cùng nhau tập trung và cố gắng để thực hiện bài luyện này một cách hiệu quả.

Trong bài học này, chúng ta sẽ tiếp tục luyện tập với các bài nghe có độ khó tăng dần, giúp bạn làm quen với các loại câu hỏi thường gặp trong phần Listening Part 2 của bài thi IELTS. Hãy lắng nghe và thử giải quyết các bài tập để cải thiện khả năng nghe của mình.

Bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 18

Questions

IELTS Listening Part 2

Transcripts

Answers

1. C
  2. A
  3. B
  4. C
  5. E
  6. C
  7. B
  8. A
  9. G
  10. D

Source: Cambridge University Press & Assessment | Cambridge English Exams & IELTS, 2020

Xem thêm các bài luyện IELTS Listening khác TẠI ĐÂY

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành bài luyện IELTS Listening Part 2 – Bài 18. Hy vọng rằng các bạn đã học hỏi được nhiều điều bổ ích và cảm thấy tự tin hơn trong việc thực hiện phần thi nghe IELTS. Đừng quên tiếp tục luyện tập và nắm vững các kỹ năng cần thiết. Chúc các bạn thành công trong hành trình chinh phục IELTS của mình. Hãy theo dõi Hà English để cập nhật thêm nhiều tài liệu hữu ích khác. Hẹn gặp lại ở bài luyện tiếp theo!