22 cụm từ đi với giới từ “IN” thường gặp trong bài thi TOEIC

Xin chào các bạn, Hà English rất vui được chia sẻ một bài viết về 22 cụm từ đi với giới từ “IN” mà bạn thường gặp trong bài thi TOEIC. Đây là một phần quan trọng trong việc nắm vững từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho bài thi TOEIC.

Cụm từ và giới từ thường là một phần khó khăn trong việc học tiếng Anh. Chúng tôi sẽ bắt đầu bài viết bằng cách giới thiệu 22 cụm từ quan trọng đi kèm với giới từ “IN,” và sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa và cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh thực tế. Hãy cùng Hà English tìm hiểu về những cụm từ quan trọng này và làm cho kỹ năng tiếng Anh của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

giới từ

22 cụm từ đi với giới từ “IN” thường gặp nhất

1. In honor of : vinh danh

VD: The party was held in honor of a director

2. In keeping with : Hòa hợp với

VD: In keeping with company policy, each employee needs to learn English

3. In favor of : ủng hộ, ưu tiên

VD: The majority was in favor of the new proposal

4. In contrast to : Tương phản với

VD: In contrast to its rivals, Elak’s skateboards are better

5. In compliance with : tuân theo

VD: Defective merchandise may be exchanged within 7 days in compliance with our exchange policy.

6. In case of = in the event of : Trong trường hợp

VD: In case of emergency, please follow the directions of the staff

7. In addition to: Thêm vào

VD: In addition to launching a separate online site, new products will be available through retailers.

8. In accordance with : theo như

VD: In accordance with the contract, we have to complete the construction by March.

9. In order to: để

VD: In order to become a member of the club, applicants have to contact the club president.

10. In advance: trước

VD: The members were asked to register for the session in advance.

11. In the field of: trong lĩnh vực

VD: Mr Chen is a renowned expert in the field of health care policy.

12. In person: đích thân

VD: Everyone who is interested in the position should apply in person at any branch office.

13. In spite of: mặc dù

VD: In spite of getting up late, Tom got to school on time.

14. In response to: hưởng ứng, đáp lại

VD: I am writing this letter in response to the advertisement for the position.

15. In recognition of: được công nhận

VD: I was awarded the prize in recognition of my hard work.

16. In terms of: về mặt/ lĩnh vực nào

VD: How far is it in terms of miles?

17. In excess of: vượt quá

VD: All requests for purchases in excess of 100 dollars must first be approved by the manager

18. In celebration of: nhân dịp kỉ niệm

VD: In celebration of Mr Choi’s promotion, the party will be held on Monday

19.In observance of: tuân theo (quy tắc, luật lệ)

VD: Please note that we are closed in observance of the national holiday.

20. In charge of: chịu trách nhiệm

VD: Ms June is in charge of the Sales Department

21. .In a timely manner: phong thái chuẩn mực, đúng giờ

VD: The new office building was finished in a timely manner

22. .In exchange for: đổi lại

VD: You can expect quality service in exchange for the high cost.

23. In line with: phù hợp

VD: The company’s profits were in line with what was expected.

Xem thêm các bài viết về TOEIC hay khác TẠI ĐÂY

Qua bài viết này, Hà English đã tổng hợp thông tin về 22 cụm từ đi kèm với giới từ “IN” mà bạn thường gặp trong bài thi TOEIC. Hà English đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm vững và thực hành cụm từ này để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và cải thiện điểm số TOEIC. Hà English hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng các cụm từ và giới từ trong ngữ cảnh TOEIC và sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với bài thi này.